Hoạt động tuyên truyền giáo dục phòng chống xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích và bạo lực học đường

•   17/11/2021 09:11
  •   170
  •   0
Ngày 13/11/2021 vào tiết sinh hoạt cuối tuần 8/8 chi đội trường THCS Kim An đã tham gia hoạt động tuyên truyền giáo dục phòng chống xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích và bạo lực học đường. Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã được trang bị những kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân mình trước những nguy hiểm trong cuộc sống. Các em học sinh cũng đã cùng nhau thảo luận và rút ra cho mình những bài học quý báu.
Mã nguồn mở NukeViet giành giải ba Nhân tài đất Việt 2011

•   01/12/2011 03:45
  •   187
  •   0
Không có giải nhất và giải nhì, sản phẩm Mã nguồn mở NukeViet của VINADES.,JSC là một trong ba sản phẩm đã đoạt giải ba Nhân tài đất Việt 2011 - Lĩnh vực Công nghệ thông tin (Sản phẩm đã ứng dụng rộng rãi).
Vun đắp ước mơ