Giới thiệu Trường THCS Kim An

Trường THCS Kim An

Giới thiệu Trường THCS Kim An

ảnh trường thcs kim an

Trường THCS Kim An được thành lập vào năm 1980. Đến năm 1995, do phân chia lại địa giới hành chính nên trường THCS Kim An tách thành trường THCS Kim An gồm học sinh các thôn Hoạch An, Ngọc Liên, Tràng Cát và trường THCS thị trấn Kim Bài (nay là trường THCS Nguyễn Trực-Kim Bài). Trường THCS Kim An có vị trí địa lý khá thuận lợi là trung tâm của 3 thôn trong xã.
      Từ năm 1995 đến nay  mặc dù trường gặp nhiều khó khăn, vất vả. Song với sự đồng lòng và quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự đồng thuận của cha mẹ học sinh, với truyền thống hiếu học của con em, trường THCS Kim An đã từng bước vượt qua khó khăn thử thách, chất lượng giáo dục từng bước chuyển biến, đội ngũ giáo viên được bổ sung và không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nên nhiều thế hệ học trò đã trưởng thành.

Vun đắp ước mơ